ตะกร้าสินค้า


รับข่าวสารเกี่ยวกับสินค้าใหม่ๆ
โปรดใส่อีเมล์ของท่าน ด้านล่าง

Online: 8 user(s)

ซีรีย์เกาหลี หนังเกาหลี
ละครเกาหลี
ละครไทย

ค้นหาสินค้า :
หมวดสินค้า: หนังจีน
dvd ซีรีย์จีน Rosy Business (2009) ยอดหญิงจอมทรนง 5 แผ่นจบ พากษ์ไทย

dvd ซีรีย์จีน Rosy Business (2009) ยอดหญิงจอมทรนง 5 แผ่นจบ พากษ์ไทย

รูปภาพที่เกี่ยวข้อง

เรื่องย่อ

ภัยธรรมชาติได้ทำลายการแต่งงานของกุลสตรี คังเป่าฉี (เติ้งชุ่ยเหวิน) และราชาข้าว อู๋ซีเจียงเฉียว (เยี่ยหัว) เนื่องจากไม่สามารถส่งข้าวให้ทางการตามที่กำหนด ทำให้นางและครอบครัวตกระกำลำบากกลายเป็นนักโทษของราชสำนัก

หลายปีมานี้ จิตใจของเป่าฉียังคงถวิลหาเจียงเฉียวที่ละทิ้งการแต่งงานไป นางคิดหาหนทางเพื่อพิสูจน์ว่าชายที่นางรักไม่ใช่คนไร้หัวใจ จนกระทั่งวันหนึ่ง เป่าฉีและเจียงเฉียวพบกันโดยบังเอิญโดยสานรักที่มีต่อกันต่อไปจนเป่าฉีได้แต่งงานเป็นคุณนายสี่บ้านสกุลเจียงอย่างราบรื่น

หลังจากที่แต่งงานเข้าบ้านสกุลเจียง เป่าฉีมักถูก หยิ่นฟ่งอี๋ (เซี่ยเสี่ยซิน) คุณนายใหญ่และ เผิงเจียว (ซางเทียนเอ๋อ) คุณนายรองกดขี่ข่มเหงเสมอ แต่นางก็เจียมตัว ไม่ผูกใจเจ็บ การเห็นแก่ส่วนรวมเป็นสำคัญจึงทำให้วิกฤตเปลี่ยนเป็นโอกาส ทำให้เจียงเฉียวซึ่งยึดมั่นในคุณธรรมเกิดความเลื่อมใสในเจตคติและความเข้มแข็งของเป่าฉี ต่อมาเจียงเฉียวป่วยหนักก่อนสิ้นใจ เจียงเฉียวได้มอบกิจการข้าวให้อยู่ในการดูแลของเป่าฉี ด้วยหวังว่านางจะเลือกสรรผู้เหมาะสมสืบทอดกิจการข้าวต่อไป

ด้วยภารกิจอันหนักอึ้งทำให้เป่าฉีกลายเป็นเป้าปองร้าย กระนั้นนางก็ยังคงยึดมั่นในเจตนารมณ์ของเจียงเฉียว ด้วยการดูแลกิจการข้าวเป็นอย่างดี เลือกสรรผู้เหมาะสมสืบทอดกิจการข้าว ในที่สุดเป่าฉีก็พบว่าคุณชายรอง เจียงปี้เจิ้ง (อู๋จัวซี) ซึ่งภายนอกดูเหมือนว่ารักสนุกหาความสำราญไปวัน ๆ ที่แท้เป็นคนซื่อตรง ยึดมั่นในคุณธรรม ท่ามกลางการแก่งแย่ง เป่าฉีตัดสินใจให้การสนับสนุนเจียงปี้เจิ้งเป็นผู้สืบทอดกิจการข้าวต่อไป

ไฉจิ่ว (หลีเย่าเสียง) หอบเอาความเคียดแค้นมาที่บ้านสกุลเจียงด้วยหวังล้างแค้นให้สำเร็จ พยายามทำทุกวิถีทางเพื่อให้บ้านสกุลเจียงพังพินาศ ทำให้เป่าฉีรับมือไฉจิ่วทุกรูปแบบ หลังจากที่งัดข้อกันอยู่นาน ทั้งสองต่างก็รู้ใจกันและกันมากขึ้น ทำให้ ไฉจิ่วมีใจปฏิพัทธ์ต่อเป่าฉีขึ้นมา ติดตามชมเรื่องราว ยอดหญิงจอมทระนงสั่งซื้อ:dvd ซีรีย์จีน Rosy Business (2009) ยอดหญิงจอมทรนง 5 แผ่นจบ พากษ์ไทย
เลือกรูปแบบสินค้าจำนวนแผ่นราคา
แผ่นธรรมดา5฿90
แผ่นสกรีนเต็มวง5฿150
Boxset5฿200
เฉพาะปก1฿15

จำนวน ชุด


12-10-2017 Views: 21


Copyright©2017 kik-dvd.com: / Email:     |Admin

Close